hoa hong sap thom binh duong, hoa hong sap binh duong, hoa sap thom binh duong, hoa sap binh duong, hoa hong sap thom, hoa sap thom, hoa hong sap thom gia re, boa sap thom gia re, hoa hong sap gia si, hoa hong sap thom gia si, hoa sap gia si

Menu

Tin tức

Hoa Sáp Thơm là hoa gì????

 by admin |  Tin tức |  426

Hoa sáp thơm – Hoa vĩnh cửu

- Trong 5 năm trở lại đây cái tên Hoa hồng sáp thơm hay còn được gọi là hoa hồng vĩnh cửu không còn quá xa lạ với những người yêu thích cái đẹp đặc biệt là những người yêu hoa.

- Dù không phải là hoa tươi nhưng Hoa Sáp Thơm – Hoa Vĩnh Cửu vẫn có nét đẹp quyến rũ, mùi thơm tự nhiên, màu sắc phong phú đa dạng không kém hoa hồng thật. Đặc biệt, Hoa Sáp Thơm – Hoa Hồng Vĩnh Cửu được bảo quản tốt có thể lưu giữ tối thiểu 5 năm mà vẫn giữ được màu sắc vốn có rất thích hợp để ghi nhận lại những khoảnh khắc thật quý giá cho người được trao - tặng.

Hoa Sáp Thơm – Hoa Vĩnh Cửu là hoa gì?

- Là hoa với cánh hoa được làm từ xà phòng cáng mỏng (hãy tưởng tượng như xà phòng cục được bào mỏng), búp hoa bên trong làm bằng xốp và được những cánh hoa bào mỏng bằng xà phòng quấn quanh 1 cách tỉ mỉ do những người thợ có tay nghề cao để có thể tạo nên 1 bông hoa tự nhiên và thật nhất. Đài hoa được làm bằng nhựa để nâng đở toàn bộ cánh hoa và búp hoa điều này giúp hoa trông vừa tự nhiên nhưng lại không thiếu phần "cứng cáp" và "chắc chắn".
- Do nhu cầu về Hoa Sáp càng ngày càng phát triển nên hiện nay trên thị trường ngoài Hoa Hồng Sáp Thơm còn có các loại hoa Sáp khác như: Hoa Sáp Cẩm Tú Cầu, Hoa Sáp Cẩm Chướng, Hoa Sáp Mẫu Đơn, Hoa Sáp Hướng Dương ... với trên 40 màu sắc khác nhau sẽ đem đến cho Quý Khách Hàng nhiều sự chọn lựa.

Hoa Sáp Thơm – Hoa Vĩnh Cửu có gì nổi bật?

  • Lưu giữ tối thiểu 5 năm khi được bảo quản tốt
  • Màu sắc phong phú, đa dạng với trên 40 màu
  • Mùi hương tự nhiên, nhẹ nhàng không độc hại từ sáp diệt khuẩn cao cấp của Hàn Quốc
  • Hoa sống động, cánh hoa dày, đầy đủ trông như hoa thật
  • Hoa có thể được trình bày sáng tạo

Những lưu ý khi mua Hoa Sáp Thơm – Hoa Vĩnh Cửu!

Thời gian đầu khi Hoa Sáp Thơm xuất hiện (khoảng 2014) lúc đó trên thị trường chỉ có mỗi Hoa Hồng Sáp, vào thời điểm này rất ít cửa hàng bán Hoa Sáp, ít có sự cạnh tranh trên thị trường do đó Hoa Hồng Sáp Thơm lúc đó chỉ có 1 loại duy nhất và hoa thì FORM rất đẹp, CÁNH DÀY, hương thơm thì dịu nhẹ, màu sắc thì tự nhiên và đều màu.

Đến này, sự cạnh tranh ngày một nhiều, nhu cầu tặng Hoa Sáp cao hơn dẫn đến việc thị trường Hoa Hồng Sáp xuất hiện thêm nhiều loại hàng như: hàng loại 2, loại 3 và thậm chí cả loại 4. Những loại hàng này thường có giá thấp hơn rất nhiều so với Hoa Hồng Sáp loại 1 và chất lượng thì rất kém nên việc FORM hoa nhìn méo mó không tự nhiên (do việc những người bán không có tay nghề tự nhập nguyên liệu tự quấn những cánh hoa lại với nhau) hay ham rẻ mà bán những loại hoa cánh rất mỏng, hương thơm thì nồng nặc và màu hoa thì loang lỗ là chuyện rất thường thấy khi Khách Hàng nhận được Hoa.

Với phương trâm "Lấy chất lượng làm đầu", Hoa Hồng Sáp Thơm Bình Dương chỉ cung cấp Hoa Hồng Sáp loại 1, là loại cao cấp nhất thị trường với FORM chuẩn, CÁNH DÀY, hương thơm dịu nhẹ, màu sắc tự nhiên. Do vậy, Quý Khách Hàng khi đến mua hàng tại Hoa Hồng Sáp Thơm Bình Dương hãy luôn luôn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giúp Quý Khách Hàng trao tặng những gì tốt nhất, đẹp nhất đến với những người thân yêu nhất của Quý Khách Hàng.

Hoa Sáp Thơm – Hoa Vĩnh Cửu nên mua ở đâu?

  • Với khả năng sáng tạo và sự học hỏi không ngừng nghỉ, Hoa Hồng Sáp Thơm Bình Dương đã cho ra mắt những sản phẩm Hoa đẹp – lạ mắt và có một không hai trên thị trường.
  • Hoa Hồng Sáp Thơm Bình Dương cung cấp sỉ và lẻ hoa hồng sáp thơm tại Bình Dương và tất cả các tỉnh thành trong cả nước bằng chuyển phát nhanh
  • Hoa Hồng Sáp Thơm Bình Dương nhận đặt hoa theo yêu cầu, hoa sự kiện, hoa sinh nhật, hoa cưới…
  • Đặc biệt Hoa Hồng Sáp Thơm Bình Dương có thể cho bạn thỏa sức sáng tạo để tạo ra những sản phẩm cho riêng mình với Dịch Vụ tự bó hoa tại Shop
  • Sau cùng, với kinh nghiệp hơn 3 năm, phục vụ hơn 2000 Quý Khách Hàng Hoa Hồng Sáp Thơm Bình Dương cam kết sẽ đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đa dạng nhất.

- Để xem hướng dẫn mua hàng, mời Quý Khách Hàng nhấn vào hướng dẫn mua hàng

14 Tháng 11 2019
shiphangquangchau
- Giao hàng tận nơi - Ship hàng toàn quốc